Viên đặt phụ khoa NATATIN

Viên đặt phụ khoa NATATIN

72,000 VNĐ

Sản phẩm điều trị tại chỗ nhiễm trùng âm đạo gây ra bởi các tác nhân gây bệnh nhạy cảm bao gồm nấm (như nấm Candida albicans), vi khuẩn nhạy cảm và các tác nhân khác (Trichomonas vaginalis).

Số XNCB:
Dạng bào chế: Viên nén
Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 6 viên.

Số lượng
So sánh

 

Nhà sản xuất: Công Ty C.P Dược Phẩm Hà Tây
Nhà đăng ký: Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc Gia

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

  • Metronidazol….500 mg
  • Miconazol nitrat….100 mg
  • (Tá dược gồm: tinh bột sắn, amidon, eragel, gelatin, cellactose 80, magnesi stearate, natri lauryl sulfalt, bột talc, crospovidon, natri starch glycolat).

Mô tả sản phẩm: Viên nén hình caplet, màu ngà vàng.

Chỉ định
Điều trị tại chỗ nhiễm trùng âm đạo gây ra bởi các tác nhân gây bệnh nhạy cảm bao gồm nấm (như nấm Candida albicans), vi khuẩn nhạy cảm và các tác nhân khác (Trichomonas vaginalis).

Cách dùng và liều dùng:
Cách dùng: Trước khi đặt thuốc nên nhúng toàn bộ viên thuốc trong  nước ấm trong khoảng 20-30 giây và sau khi đặt thuốc bệnh nhân ở tư thế nằm trong khoảng 15 phút. Không được nuốt hoặc sử dụng bằng đường khác.
Liều dùng: 
Người lớn: Đặt sâu vào trong âm đạo 1 viên vào buổi tối trong 14 ngày. Hoặc đặt 1 viên vào buổi tối và 1 viên vào buổi sáng trong 7 ngày.
Trường hợp tái phát hoặc viêm âm đạo đề kháng với điều trị khác phải dùng 14 ngày.
Bệnh nhân suy thận: Thời gian bán thải của metronidazole không thay đổi nên không cần giảm liều. Trong trường hợp suy thận nặng cần điều chỉnh liều phù hợp.
Bệnh nhân suy gan: Cần thận trọng vì metronidazole có thể làm tăng tác dụng lên hệ thần kinh nên giảm giảm liều bằng 1/3 liều người lớn.
Người cao tuổi (trên 65 tuổi): Liều dùng như người lớn.
Trẻ em: không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
Không nên dùng cho phụ nữ còn trinh.

Chú ý từ Tâm Dược Pharmacy:

– Các thông tin về thuốc trên Tamduocpharmacy.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ, Dược sĩ.
– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Tamduocpharmacy.com
– Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Hộp

60 viên, 100 viên

TOP

X