Giới thiệu về

Nhà thuốc Tâm Dược

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Nhà thuốc Tâm Dược được thành lập cách đây gần 20 năm tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Những điểm mạnh của chúng tôi:

  • Nhà thuốc uy tín, kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội

Với gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & làm đẹp với đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, chính quy đồng thời liên tục mời thầy giỏi từ Đại Học Y Hà Nội về dạy thêm trong quá trình hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn về sức khỏe, về sản phẩm chuẩn xác nhất.

Đội ngũ dược sĩ tại Tâm Dược luôn là sự hòa trộn giữa lớp các dược sĩ lớn tuổi, rất giỏi và giàu kinh nghiệm, đóng vai trò dẫn dắn một lớp dược sĩ kế cận với sức trẻ, nhiều khát khao, hoài bão lớn với lối tư duy hiện đại, dễ dàng tiếp cận, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp với đà hội nhập, với xu hướng phát triển của ngành nghề.

  • Nhà thuốc chỉ bán hàng chính hãng

Trong gần 20 năm qua, chúng tôi luôn được khách hàng biết đến là hệ thống nhà thuốc uy tín, chỉ bán hàng chính hãng. Chúng tôi hoạt động theo tôn chỉ nói không với hàng xách tay, hãng chất lượng kém, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do vậy bất cứ khách hàng nào khi đến mua hàng tại Nhà thuốc Tâm Dược cũng đều cảm thấy yên tâm vì mua đúng hàng chính hãng, chất lượng.

  • Danh mục sản phẩm phong phú, độc đáo, giá hợp lý

Do thâm niên hoạt động rất lâu năm nên chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp, nhà sản xuất, chúng tôi cũng hiểu rất rõ thị trường dược phẩm hiện nay nên có số lượng đầu sản phẩm phong phú, đa dạng, trong đó có nhiều đầu sản phẩm độc quyền, chất lượng tốt mà nhiều nhà thuốc khác không có.

Chúng tôi không theo đuổi mô hình kinh doanh sản phẩm giá rẻ bất chấp chất lượng.

Chúng tôi theo đuổi chính sách giá bán hợp lý nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, yên tâm về hàng chính hãng khi sử dụng kèm theo sự tư vấn, chăm sóc tận tình chu đáo từ đội ngũ dược sĩ trình độ cao.

Tầm nhìn

Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ giúp tất cả người dân trên khắp mọi miền tổ quốc có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tốt nhất của Việt Nam và Thế Giới với chi phí hợp lý nhất.

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt giá trị sức khỏe con người lên trên hết: “TRAO THUỐC TỪ TÂM”

Một khi đã quyết định lựa chọn Nhà thuốc Tâm Dược, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về Chất lượng cũng như Nguồn gốc sản phẩm bởi vì chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người.

Chúng tôi liên tục chọn lọc và tìm tòi ra những sản phẩm tốt nhất của Việt Nam và của thế giới để trao tới tận tay bạn với cái tâm của một thầy thuốc chân chính.