COMBO 3 chiếc khẩu trang N99 ngăn đến 99% hạt bụi siêu mịn có kích thước từ 0,3 Mircromet MONA MASK

COMBO 3 chiếc khẩu trang N99 ngăn đến 99% hạt bụi siêu mịn có kích thước từ 0,3 Mircromet MONA MASK

48,000 VNĐ

Mona mask là thương hiệu khẩu trang chuyên dụng chống bụi mịn với 6 tầng lọc chuyên sâu có khả năng ngăn chặn 99.9% bụi siêu mịn có kích thước nhỏ hơn 0,3㎛ và 99.9% kháng khuẩn

Số lượng
So sánh
Danh mục: Tag:

 

Nước sản xuất: VIỆT NAM
Thương hiệu:
MONA MASK

Mỗi năm có gần 7 triệu người chết do ô nhiễm không khí trên toàn thế giới, nguy hiểm hơn cả COVID 19?

Hà Nội, TP HCM là một trong những thành phố ô nhiễm bụi mịn PM 2.5 nhất thế giới do quá trình đô thị hóa quá nhanh? Chỉ số bụi mịn PM2.5 trung bình của các thành phố lớn tại Việt Nam là 40,8µg/m3, cao gấp 1,6 quy chuẩn quốc gia (25 µg/m3) và gấp 4 lần trung bình năm của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO 10µg/m3).

Mona mask

Chắc chắn bạn phải đồng ý với tôi rằng chúng ta vẫn còn đang mơ hồ về kẻ giết người thầm lặng này, phải không?

Bụi siêu mịn hay bụi PM 1.0 là những hạt dạng lỏng, hoặc rắn trôi nổi ngoài không khí. Các nhà khoa học thường sử dụng chỉ số PM 10, PM 2.5, PM 1.0 để thể hiện hàm lượng tiêu chuẩn của các hạt dạng lỏng, rắn trôi nổi trong 1 m3 không khí. Và bụi siêu mịn PM 1.0 hiểu như sau

  • Chữ PM là viết tắt của chữ tiếng Anh – Particulate Matter, có nghĩa là chất dạng hạt (rắn hoặc lỏng).
  • Kí hiệu 1.0 tức là kích thước các hạt có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 1 micromet (micromet viết tắt là μm, bằng 1 phần triệu mét).
  • Kí hiệu PM 1.0, PM 2.5 là chỉ những hạt có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 10 μm, 2,5 μm.

Bụi càng nhỏ hay càng mịn càng dễ đi sâu vào hệ hô hấp và có thể ảnh hưởng đến cấu trúc DNA, bởi sự mất cân bằng oxy khiến các tế bào khỏe mạnh bị hủy hoại và ảnh hưởng đến sự chuyển hóa các chất hữu cơ của DNA. Các kim loại chuyển tiếp trong thành phần bụi như Cr, Cd, Ni và chất aldehyde có thể cản trở cơ chế sửa lỗi của DNA, gây ung thư phổi.

Loại bụi mịn PM 1.0 (có kích thước 1 μm), thậm chí cả bụi nano (≤ 0,1μm) có thể vượt qua tất cả các hàng rào ngăn bụi của hệ hô hấp, bít các lỗ trao đổi oxy ở phế nang, tác động đến cấu trúc DNA.

pm2.5 mona mask

Một giải pháp được coi hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất hiện nay để tự bảo vệ chính mình, đó là luôn luôn trang bị bên mình người bạn đồng hành mang tên “KHẨU TRANG CHỐNG BỤI MỊN CHUYÊN DỤNG ”

mona mask

 Mona Mask ra đời từ sự tâm huyết của đội ngũ công ty Cổ phần Eco Viva Việt Nam cho sức khỏe của người dân Việt Nam trước thực trạng bụi mịn đáng báo động này.

MONA MASK mang đến làn gió KHÁC BIỆT mà nhiều loại thông thường hiện nay không có:

Sản phẩm khẩu trang made in Việt Nam đạt tiêu chuẩn N99 được test bởi phòng NELSON LAB của Mỹ về khả năng lọc sạch 99% các hạt bụi mịn có kích thước 0,3 μm trong không khí theo tiêu chuẩn khẩu trang bảo hộ 42 CFR Part 84 của NIOSH ( Viện quốc gia về an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp ). Do đó, bộ lọc di động này bảo vệ được người ngay cả trong môi trường khói bụi nặng như công trường, thành phố bị ô nhiễm nghiêm trọng.

️Hệ thống 6 tầng lọc chuyên sâu của MONA MASK được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng. Trong đó, đáng kể đến nhất là lớp lọc công nghệ NANO thông minh giúp khử mùi và loại bỏ nhanh chóng các khí độc hại, chống virus và vi khuẩn lên đến 99%. Vượt trội hơn hẳn so với màng lọc tĩnh điện mà các loại khẩu trang bảo hộ thông thường đang sử dụng

️ Thiết kế hình chữ V 3D giúp tạo không gian thở thoải mái nhất cho người sử dụng. Người dùng không còn cảm thấy bí, ngột ngạt mỗi khi sử dụng khẩu trang chống bụi mịn MONA.

️ Nút chỉnh quai đeo: giúp dễ dàng điều chỉnh sao cho vừa vặn với khuôn mặt của từng đối tượng người dùng.

️ Dây quai đeo làm từ Polyester + Spandex co giãn, chắc chắn, không gây đau tai khi dùng lâu ngày.

️ Thanh nẹp mũi: làm bằng thép được bọc nhựa nguyên sinh giúp ôm kín vùng mũi, cản bụi.

️ Đệm mũi 3D giúp khẩu trang thêm kín khít, không làm mờ kính và tạo cảm giác dễ chịu cho sống mũi.

️ Tính thẩm mỹ: Mona mask được thiết kế để mang lại sự thoải mái, đẹp và tiện lợi.

MONA MASK VƯỢT QUA VÀ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG CHỨNG CHỈ TỐT NHẤT

  • Chứng chỉ quốc tế:

–   Đăng ký FDA (Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)(1)

–   Bản kết quả kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn lọc bụi N99 và trợ thở từ phòng thí nghiệm Nelson Lab, Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn 42 CFR PART 84 của NIOSH ( Viện an toàn và sức khoẻ Hoa Kỳ )

–   Chứng chỉ chống tia UV theo tiêu chuẩn UV AATCC 183 Hoa Kỳ từ phòng thí nghiệm Intertek.Bản kiểm nghiêm test tia UV - Mona mask

–   Bản kết quả kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn lọc vi khuẩn, kháng giọt bắn từ phòng thí nghiệm Bureau Veritas theo tiêu chuẩn ASTM F2100 Hoa Kỳ.

–   Chứng nhận ISO 13485:2016 của LL-C cộng hòa Séc (2)

–   Chứng chỉ ISO 9001:2015 của LL-C cộng Hòa Séc (3)

(1)Kiểm tra đăng ký FDA khẩu trang cao cấp Mona của công ty Cổ phần Eco Viva Việt Nam tại website của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ theo đường link: https://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfRL/rl.cfm, điền số 10078253 tại mục Owner/Operator Number, sau đó bấm Search.

(2),(3) Kiểm tra chứng chỉ 13485:2016 và 9001:2015 khẩu trang cao cấp Mona của công ty Cổ phần Eco Viva Việt Nam tại website của LL-C cộng hòa Séc theo đường link: https://ssl.ll-c.cz/WWW/NET/certificate_check.asp, điền số CA543B74-892 và 65E082FA-A4D tại mục Type your validity code, sau đó bấm Check. (Lưu ý điền chính xác và không có khoảng trắng).

  • Chứng chỉ trong nước:

– Chứng nhận tiêu chuẩn TCVN 8389-1:2010 của bộ Y tế.

– Công bố đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế do sở y tế Hà Nội cấp.

– Công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với thiết bị loại A

 

———————————————————————————————————–

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Bạn nên rửa tay thật sạch bằng xà bông với nước hoặc dung dịch rửa tay có cồn trước khi sử dụng khẩu trang.
Bước 2: Bây giờ bạn hãy mở khẩu trang ra, kiểm tra xem khẩu trang có bị hư hỏng gì không. Nhớ đừng đặt khẩu trang ngược từ dưới lên trên hay từ trong ra ngoài. Đừng quên dán miếng đệm mũi để khẩu trang thêm kín khít và dễ chịu cho mũi.
Bước 3: Tiếp theo, bạn đưa khẩu trang lên trùm kín mũi, miệng, rồi đeo 2 dây lên tai. Điều chỉnh nút tai sao cho khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt.
Bước 4: Cuối cùng, bạn nhẹ nhàng dùng tay tạo hình nẹp kim loại sao cho vừa khít với sống mũi của bạn và chắc chắn phía dưới của khẩu trang che kín cằm bạn nhé.

Hướng dẫn bảo quản

– Cất giữ khẩu trang ở nhiệt độ từ – 20ºC đến 30ºC, độ ẩm dưới 80%
– Bảo quan khẩu trang trong hộp hoặc trong túi, tránh các khu vực bị nhiễm bẩn,bụi, ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao, nơi ẩm mốc, nơi có hoá chất độc hại.
– Thời gian sử dụng từ 7 – 10 ngày. Bạn có thể tái sử dụng bằng cồn dạng xịt hoặc giặt nhẹ trong khoảng thời gian này.

Khuyến cáo

– Không khuyến khích sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.
– Thay thế khẩu trang khi quá bẩn, rách, hỏng hoặc gây khó thở.

Sản phẩm Khẩu trang Mona Mask đã và đang đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật , UAE….

Chú ý từ Tâm Dược Pharmacy:

– Các thông tin về thuốc trên Tamduocpharmacy.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ, Dược sĩ.
– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Tamduocpharmacy.com
– Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Hộp

60 viên, 100 viên

TOP

X